Công bố quyết định thành lập Trung tâm ứng dụng, kỹ thuật, thông tin khoa học và công nghệ Yên Bái

01/08/2018 09:51:57 Xem cỡ chữ Google
Ngày 03/7/2018, Sở Khoa học và Công nghệ Yên Bái đã tổ chức công bố Quyết định thành lập Trung tâm Ứng dụng - Kỹ thuật - Thông tin Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái. Tới dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Thuyên - Giám đốc sở Nội vụ, đồng chí Vũ Xuân Hợi - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Toàn cảnh Lễ công bố

Được sự ủy quyền của UBND tỉnh Yên Bái, đồng chí Vũ Xuân Hợi - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái đã công bố Quyết định số 812/ QĐ-UBND ngày 30/5/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc thành lập Trung tâm Ứng dụng - Kỹ thuật - Thông tin Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái trên cơ sở hợp nhất và tổ chức lại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ với Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Tiếp đó đồng chí Hoàng Văn Thuyên, Giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định số 1118/QĐ-UBND ngày 29/6/2018 về việc bổ nhiệm ông Trần Ngọc Thư, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Yên Bái, kiêm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Ứng dụng - Kỹ thuật - Thông tin Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái, kể từ ngày 01/7/2018.

Trao các Quyết định thành lập Trung tâm cũng như chức danh lãnh đạo quản lý, đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ và tin tưởng rằng trong thời gian tới lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên chức cơ quan tiếp tục đoàn kết, phát huy năng lực, trí tuệ, tâm huyết phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên chức trong cơ quan, đồng chí Trần Ngọc Thư trân thành cảm ơn và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, của Sở Khoa học và Công nghệ; đồng thời cam kết cùng với tập thể, lãnh đạo Trung tâm đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy sự nghiệp khoa học công nghệ cũng như kinh tế - xã hội địa phương phát triển. ../.