Sở Khoa học và Công nghệ: Tổ chức báo công và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

10/09/2018 02:13:06 Xem cỡ chữ Google
Sáng 10/9/2018, Đoàn đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái do đồng chí Vũ Xuân Hợi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến dâng hương báo công với Bác tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu sở KH&CN chụp ảnh lưu niệm tại khu tưởng niệm Hồ Chí Minh

Tập thể, cán bộ, đảng viên, công chức và viên chức, người lao động Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh những bông hoa tươi thắm, những nén hương thơm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Bác đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đối với sự quan tâm, giáo huấn của Người với ngành khoa học và công nghệ nước nhà và các thế hệ tri thức, nhà khoa học, nhà quản lý trong cả nước.

Trước anh linh của Bác, các thế hệ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã báo công dâng lên Bác những thành tích đáng tự hào mà Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái đã đạt được trong những năm qua. Tập thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã hứa với Bác luôn ghi lòng, tạc dạ những lời dạy của Bác; Luôn luôn đoàn kết, tích cực học tập làm theo tấm gương, tư tưởng đạo đức, phong cách của Người, phấn đấu hết mình vì sự nghiệp cách mạng, phục vụ nhân dân, làm tốt công tác quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh, đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của tỉnh, xây dựng quê hương Yên Bái trở thành tỉnh phát triển toàn diện./.

Trương Mạnh Quyết - Sở KH&CN Yên Bái