Mở hồ sơ đăng ký tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh đợt 2 năm 2018

19/09/2018 10:02:52 Xem cỡ chữ Google
Chiều ngày 18/9/2018, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội nghị mở hồ sơ đăng ký tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh đợt 2 năm 2018. Đồng chí Vũ Lê Chung Anh, Phó Giám đốc Sở, thư ký Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh chủ trì hội nghị, ngoài ra còn có các địa biểu của sở Nông nghiệp và PTNT, Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí 183, lãnh đạo, chuyên viên các phòng liên quan của Sở.

Kiểm tra niêm phong các hồ sơ đăng ký tuyển chọn, thực hiện nhiệm vụ KH&CN

Căn cứ Quyết định số 1568/QĐ-UBND ngày 22/8/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt danh mục các nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh đợt 2 năm 2018, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức thông báo tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN trên Báo Yên Bái, Cổng Thông tin điện tử của Sở và đã nhận được 04 hồ sơ (gồm: Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất rau an toàn đạt tiêu chuẩn VietGap tại huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái; Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED trong sản xuất hoa cúc Đại Đóa (Chrysanthemum morifolium) thương phẩm tại tỉnh Yên Bái; Nghiên cứu thiết kế, chế tạo và xây dựng thương hiệu bếp nướng không khói  sử dụng than hoa kiểu dáng mới phục vụ thị trường trong và ngoài nước; Xác lập quyền đối với Nhãn hiệu tập thể “Thịt hun khói Mường Lò” cho sản phẩm thịt hun khói của vùng Mường Lò, tỉnh Yên Bái) của 04 đơn vị đăng ký tuyển chọn thực hiện nhiệm vụ. Tại hội nghị mở hồ sơ, các đại biểu đã xem xét từng hồ sơ và các giấy tờ gửi kèm theo quy định quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh (ban hành kèm theo Quyết định số 38/2014/QĐ-UBND). Kết quả cho thấy, 04 hồ sơ đều có đầy đủ thủ tục, giấy tờ kèm theo, đảm bảo theo quy định. Qua đây làm cơ sở để Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức các hội đồng tư vấn tuyển chọn, xét duyệt thuyết minh của 04 nhiệm vụ KH&CN, hoàn thành các thủ tục đưa vào triển khai trong năm 2018.

Trương Mạnh Quyết – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái