Sở Khoa học và Công nghệ dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Minh An, huyện Văn Chấn

26/11/2018 02:28:07 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện sự phân công của Tỉnh ủy Yên Bái về việc theo dõi, giúp đỡ các xã vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn. Nhân dịp Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11, đồng chí Trần Đức Hợp, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ dẫn đầu đoàn công tác đã đến dự ngày hội Đại đoàn kết tại thôn An Thái, xã Minh An, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Cùng dự có đồng chí Hoàng Việt, Ủy viên BTV huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan Kiểm tra - Thanh tra huyện Văn Chấn.

Đ/c Trần Đức Hợp, PGĐ Sở trao quà cho Thôn An Thái, xã Minh An

Thôn An Thái, xã Minh An có hơn 300 khẩu, 83 hộ dân, với hơn 70% dân tộc Dao sinh sống. Trong những năm qua, Thôn An Thái luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Minh An. Nhân dân cụm dân cư có truyền thống đoàn kết, cần cù lao động sản xuất, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nhân dân trong thôn đã tập trung chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đưa các loại giống có năng suất chất lượng cao vào gieo cấy, đặc biệt là chăm sóc diện tích cam hiện có, hàng năm cho thu nhập hàng chục triệu đồng với các hộ trồng cam. Phát biểu tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Trần Đức Hợp, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ  đã đánh giá cao ban công tác mặt trận đã phối hợp tốt với các tổ chức đoàn thể để thực hiện công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thôn An Thái thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhân dân trong thôn đoàn kết thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, cùng nhau xóa đói, giảm nghèo, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí mong muốn nhân dân trong thôn An Thái, xã Minh An tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết phấn đấu hoàn thành những nhiệm vụ đặt ra trong thời gian tới. Nhân dịp này, đồng chí cũng thay mặt lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ chúc mừng và trao phần quà trị giá 2 triệu đồng tới bà con trong thôn An Thái, xã Minh An, huyện Văn Chấn./.

Trương Mạnh Quyết - Sở Khoa học và Công nghệ