Sở Khoa học và Công nghệ thăm và tặng quà chúc Tết Kỷ Hợi 2019 các xã được Tỉnh ủy Yên Bái phân công phụ trách, giúp đỡ

14/02/2019 08:55:29 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Sở Khoa học và công nghệ đã tổ chức các đoàn công tác đi thăm và tặng quà chúc Tết đối với Đảng bộ và nhân dân xã Minh An, huyện Văn Chấn và xã Phúc Ninh, huyện Yên Bình (đây là 02 xã được Tỉnh ủy Yên Bái phân công Sở Khoa học và Công nghệ phụ trách, theo dõi, giúp đỡ theo Quyết định số 1372-QĐ/TU ngày 30/7/2018 về việc phân công các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy phụ trách các đảng bộ trực thuộc và ban hành Quy chế làm việc các Đoàn công tác phụ trách, theo dõi, giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn của tỉnh).

Đ/c Phùng Xuân Phúc, Bí thư Đảng ủy xã Minh An báo cáo với đoàn công tác Sở KH&CN về kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018

Thăm và chúc Tết đảng bộ, nhân dân, các dân tộc xã Minh An, huyện Văn Chấn, đồng chí Vũ Xuân Hợi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã ân cần, hỏi thăm về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của xã và rất vui mừng khi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018 của xã đạt ra đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, đồng chí mong rằng năm 2019, Đảng bộ, nhân dân và các dân tộc trong xã tiếp tục phát huy tình thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Nhân dịp này, thay mặt Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Vũ Xuân Hợi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) tới 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Ngoài ra, đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ cũng đã đến thăm và chúc Tết các thầy cô trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Minh An. Cũng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ do đồng chí Vũ Lê Chung Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, nhân dân, các dân tộc xã Phúc Ninh, huyện Yên Bình, tại đây đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ xã và trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) tới 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.

Trương Mạnh Quyết - Sở Khoa học và Công nghệ