Tin Hoạt động >> Chung

Hội nghị tập huấn: Hướng dẫn phương pháp đánh giá đổi mới công nghệ, thiết bị áp dụng cho địa phương

12/08/2019 08:38:39 Xem cỡ chữ Google
Ngày 19/7/2019, Cục Ứng dụng và phát triển công nghệ phối hợp với Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Thái Nguyên tổ chức tập huấn “Hướng dẫn phương pháp đánh giá đổi mới công nghệ, thiết bị và quy chế xét chọn, tôn vinh Danh hiệu Doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiêu biểu”. Tham dự hội thảo có đại biểu của 12 sở Khoa học Và Công nghệ các tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc.

Hội nghị tập huấn: Hướng dẫn phương pháp đánh giá đổi mới công nghệ, thiết bị áp dụng cho địa phương

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Ông Phạm Thế Dũng – Cục phó cục ứng dụng và phát triển công nghệ báo cáo các chuyên đề: Giới thiệu văn bản pháp luật mới về đánh giá hoạt động đổi mới công nghệ; Hướng dẫn tính chỉ số đổi mới công nghệ, thiết bị áp dụng cho địa phương; Hướng dẫn quy chế xét chọn, tôn vinh danh hiệu “doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiêu biểu”.

Trong khuôn khổ của chương trình giao lưu, tập huấn, các giảng viên các nhà quản lý và học viên đã có cơ hội thuận lợi để cùng trao đổi, chia sẻ các kiến thức, thông tin, kinh nghiệm và các vướng mắc trong hoạt động đánh giá, định giá công nghệ, hỗ trợ việc triển khai tính toán chỉ số đổi mới công nghệ, thiết bị và đánh giá đổi mới công nghệ trong doanh nghiệp ở địa phương.

                                                             Nguyễn Văn Quyền, Sở Khoa học và Công nghệ

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h