Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ dự Lễ khai giảng tại các trường trên địa bàn xã Xuân Long, Phúc Ninh huyện Yên Bình

09/09/2019 03:23:54 Xem cỡ chữ Google
Hòa chung với không khí cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện sự phân công của Tỉnh ủy Yên Bái về phụ trách theo dõi giúp đỡ các xã vùng cao, xã đặc biệt khó khăn của tỉnh theo Quyết định số 1757-QĐ/TU ngày 05/4/2019 của Tỉnh ủy Yên Bái

Đ/c Vũ Xuân Hợi, Giám đốc Sở KH&CN trao quà chúc mừng Lễ khai giảng tại trường TH và THCS xã Xuân Long.

Sáng ngày 05/9/2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã cử các đoàn công tác xuống dự Lễ khai giảng tại các trường trên địa bàn xã Xuân Long và Phúc Ninh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Dự Lễ khai giảng tại trường Tiểu học và THCS xã Xuân Long, huyện Yên Bình có đồng chí Vũ Xuân Hợi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; tại trường Tiểu học và THCS xã Phúc Ninh, huyện Yên Bình có đồng chí Vũ Lê Chung Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Dự Lễ khai giảng tại các trường trên địa bàn xã Xuân Long, Phúc Ninh, huyện Yên Bình, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ đã chúc mừng cán bộ quản lý, các thầy cô giáo, các em học sinh bước vào một năm học mới với nhiều kết quả thắng lợi, đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục đổi mới việc dạy và học theo tinh thần Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện về giáo dục và đào tạo. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Sở đã trao phần quà trị giá 02 triệu đồng cho các trường trên địa bàn 02 xã Xuân Long, Phúc Ninh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái./.

Trương Mạnh Quyết, Phó CVP Sở Khoa học và Công nghệ