Tin Hoạt động >> Chung

Sở Khoa học và Công nghệ tham gia giải bóng chuyền hơi Khối thi đua các cơ quan kinh tế - kỹ thuật năm 2019

08/10/2019 09:59:45 Xem cỡ chữ Google
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức và tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị cơ quan kinh tế - kỹ thuật, thi đua cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao năm 2019, Vừa qua, Khối thi đua các cơ quan kinh tế - kỹ thuật tỉnh, do Ban Quản lý các khu Công nghiệp làm Trưởng khối đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2019.

 Tham dự giải bóng chuyền hơi Khối thi đua các cơ quan kinh tế - kỹ thuật năm 2019 có hơn 50 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 08 cơ quan trong khối gồm: Ban Quản lý các khu Công nghiệp, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Giao thông Vận tải, Sở Xây dựng, Sở Công thương. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, trận đấu đẹp. Kết thúc giải đấu, đội bóng Sở Nông nghiệp và PTNT đã giành chức vô địch, đội bóng Sở Giao thông Vận tải đạt giải Nhì, 02 đội Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng đạt giải Ba. Đội bóng chuyền hơi của Sở Khoa học và Công nghệ tham gia giải với 10 vận động viên của khối Văn phòng Sở và Trung tâm Ứng dụng, kỹ thuật, thông tin Khoa học và Công nghệ, kết quả đội bóng của đơn vị đã giành giải Khuyến khích.

Giải thi đấu bóng chuyền hơi Khối thi đua các cơ quan kinh tế - kỹ thuật năm 2019 đã thành công tốt đẹp, qua đây đã thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, kích thích và nhân rộng phong trào bóng chuyền hơi tại các cơ quan đơn vị trong khối thi đua các cơ quan kinh tế - kỹ thuật nói riêng và cả tỉnh nói chung./.

 

                                Trương Mạnh Quyết, Phó CVP Sở Khoa học và Công nghệ

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h