Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ dự Lễ khai giảng tại các trường trên địa bàn xã Xuân Long, Phúc Ninh huyện Yên Bình

09/09/2019

Hòa chung với không khí cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện sự phân công của Tỉnh ủy Yên Bái về phụ trách theo dõi giúp đỡ các xã vùng cao, xã đặc biệt khó khăn của tỉnh theo Quyết định số 1757-QĐ/TU ngày 05/4/2019 của Tỉnh ủy Yên Bái

Hội nghị tập huấn: Hướng dẫn phương pháp đánh giá đổi mới công nghệ, thiết bị áp dụng cho địa phương

12/08/2019

Ngày 19/7/2019, Cục Ứng dụng và phát triển công nghệ phối hợp với Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Thái Nguyên tổ chức tập huấn “Hướng dẫn phương pháp đánh giá đổi mới công nghệ, thiết bị và quy chế xét chọn, tôn vinh Danh hiệu Doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiêu biểu”. Tham dự hội thảo có đại biểu của 12 sở Khoa học Và Công nghệ các tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc.

Hội thảo về kết quả tính toán về trình độ công nghệ, tốc độ đổi mới công nghệ trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

12/08/2019

Chiều 18/7/2019, Sở KH&CN tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thảo khoa học “Trao đổi thảo luận về kết quả tính toán về trình độ công nghệ, tốc độ đổi mới công nghệ trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”. Đây là một nội dung của đề tài nghiên cứu Khoa học " Điều tra, khảo sát, thu thập thông tin làm cơ sở đánh giá tác động của khoa học và công nghệ đến sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Nguyên".