Bớt lo nếu máy tính bị sự cố khi giãn cách xã hội

13/09/2021

Công ty cổ phần E Link Gate (TP HCM) vừa giới thiệu một giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp có thể hoạt động thông suốt ngay cả khi hệ thống máy tính bị trục trặc

11/08/2022

Thực hiện Kế hoạch số 207/KH-UBND ngày 15/11/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về thực hiện Chương trình Quốc gia hỗ trợ Doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa trên địa bàn tỉnh Yên Bái giai đoạn 2021-2030 và Kế hoạch số 59/KH-SKHCN ngày 08/7/2022 của Sở Khoa học và Công nghệ về tổ chức Hội nghị, tập huấn thúc đẩy nâng cao năng suất và áp dụng các công cụ, giải pháp cải tiến năng suất chất lượng trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2022.

Thuốc xịt mũi phòng COVID-19 bắt đầu được thử nghiệm lâm sàng

12/01/2022

Các nhà nghiên cứu Ôxtrâylia sẽ tiến hành thử nghiệm lâm sàng để kiểm tra khả năng của một loại thuốc làm loãng máu thông thường trong việc ngăn ngừa nhiễm virus SARS-CoV-2. Thuốc được xịt qua đường mũi và các nhà nghiên cứu tin rằng nó có thể ngăn chặn virus lây nhiễm cho các tế bào niêm mạc ở mũi.

ĐỀ ÁN 844 – CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CHO THANH NIÊN TỈNH YÊN BÁI

10/06/2020

Nhằm tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ quá trình hình và phát triển loại hình doanh nghiệp có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình doanh nghiệp mới. Ngày 18/5/2016 Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 844 về việc phê duyệt Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025 (Gọi tắt là Đề án 844). Khởi nghiệp sáng tạo là hoạt động của Doanh nghiệp nhỏ và vừa được thành lập để thực hiện ý tưởng sản xuất – kinh doanh trên cơ sở khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới và có khả năng tăng trưởng cao.