Công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Mai Hương giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ

03/03/2021 02:41:08 Xem cỡ chữ Google
Ngày 22/02/2021, Sở Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc bổ nhiệm bà Phạm Thị Mai Hương giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Tham dự hội nghị công bố có đồng chí Nguyễn Thế Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Đức Cảnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Lê Ngọc Minh, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, cùng các đồng chí Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ và công chức, người lao động khối Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ.

Các đồng chí Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thị Mai Hương

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Đức Cảnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Yên Bái đã công bố Quyết định số 215/QĐ-UBND ngày 05/02/2021 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Yên Bái bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Mai Hương - Chánh Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái, đồng chí Nguyễn Thế Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh Yên Bái mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Thị Mai Hương cùng với tập thể Lãnh đạo Sở, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Mai Hương, tân Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân tỉnh đối với cá nhân đồng chí. Trên vị trí công tác mới, đồng chí Phạm Thị Mai Hương hứa sẽ cố gắng học tập, phát huy năng lực, sở trường để phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cùng tập thể Ban Giám đốc Sở lãnh đạo công tác phát triển khoa học và công nghệ đảm bảo đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà./.

Trương Mạnh Quyết - Phó CVP Sở Khoa học và Công nghệ