Tin Hoạt động >> Chung

Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tham gia Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công đoàn tỉnh Yên Bái

20/07/2022 02:12:37 Xem cỡ chữ Google
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công đoàn tỉnh Yên Bái (28/7/1947 - 28/7/2022); duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của công chức và người lao động; tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống giữa các cơ quan, đơn vị thuộc Cụm Công đoàn số 5 - Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng thời thực hiện hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Trận thi đấu giữa Đội nam Sở Khoa học và Công nghệ với Cục Thống kê tỉnh

Vừa qua, Giải bóng chuyền hơi cụm thi đua số 5, Công đoàn Viên chức tỉnh được tổ chức có sự tham gia của 12 đội thi đấu đến từ 08 đơn vị với gần 120 vận động viên.

          Phát biểu khai mạc Giải, lãnh đạo Sở Công thương – Trưởng Cụm Công đoàn số 5 nhấn mạnh: Giải thể thao nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần nâng cao sức khỏe của cán bộ công chức, viên chức, người lao động; tăng cường khối đại đoàn kết, tạo sự gắn bó giữa các đơn vị trong khối; phát động phong trào thi đua sôi nổi, phấn đầu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đề nghị các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao.

          Giải bóng chuyền hơi Cụm Công đoàn số 5 năm nay tranh tài với 02 nội dung: Đồng đội nam và đồng đội nữ; trong đó có 08 đội bóng chuyền hơi nam gồm: Sở Công thương, Thanh tra tỉnh, Cục Thống kê, Sở Giao thông Vận tải, Trường Chính trị, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ, Viện Kiểm sát; 04 đội bóng chuyền hơi nữ gồm: Sở Công thương, Thanh tra tỉnh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉn và Sở Khoa học và Công nghệ. Thể thức thi đấu đồng đội nam được chia ra 02 bảng A và B; thể thức thi đấu đồng đội nữ thuộc Bảng C. Bảng A và bảng C được thi đấu ở Nhà thi đấu thể thao Điện lực Yên Bái và bảng B được tổ chức thi đấu tại Sân thể thao Sở Khoa học và Công nghệ.

          Ngay sau Lễ khai mạc, các đội đã ra sân thi đấu và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, ấn tượng. Kết thúc Giải, với nội dung đồng đội nam: Giải nhất được trao cho đội Sở Công thương, giải Nhì trao Cục Thống kê, 02 đơn vị Sở Khoa học và Công nghệ và Thanh tra tỉnh được trao đồng giải Ba. Đối với nội dung đồng đội nữ: Nhất được trao cho đội Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; giải Nhì trao đội Sở Khoa học và Công nghệ; đồng giải Ba được trao cho đội Thanh tra tỉnh và Sở Công thương.

          Khép lại với một mùa giải thành công, các cơ quan, đơn vị trong Cụm công đoàn số 5 - Công đoàn Viên chức tỉnh tham gia thi đấu có cơ hội để giao lưu, cọ sát; đây cũng là dịp để đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác trong công việc; phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao.  Thông  qua Giải nhằm khuyến khích, động viên đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để phục vụ công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị./.

Bài, ảnh: Anh Thúy - Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h