Tin Hoạt động >> Chung

Hội nghị, tập huấn thúc đẩy nâng cao năng suất và áp dụng các công cụ, giải pháp cải tiến năng suất chất lượng trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2022.

11/08/2022 03:19:02 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện Kế hoạch số 207/KH-UBND ngày 15/11/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về thực hiện Chương trình Quốc gia hỗ trợ Doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa trên địa bàn tỉnh Yên Bái giai đoạn 2021-2030 và Kế hoạch số 59/KH-SKHCN ngày 08/7/2022 của Sở Khoa học và Công nghệ về tổ chức Hội nghị, tập huấn thúc đẩy nâng cao năng suất và áp dụng các công cụ, giải pháp cải tiến năng suất chất lượng trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị, tập huấn

Ngày 05/8/2022 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái phối hợp với Viện Năng suất Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn thúc đẩy nâng cao năng suất và áp dụng các công cụ, giải pháp cải tiến năng suất chất lượng trên địa bàn tỉnh năm 2022. Đồng chí Trần Đức Hợp - Phó giám đốc sở KH&CN tới dự và chỉ đạo Hội nghị; Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; các đồng chí Lãnh đạo các doanh nghiệp và hơn 40 học viên là công chức, cán bộ đến từ các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp của tỉnh.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe tiến sĩ Cao Hoàng Long giảng viên của Viện Năng suất Việt Nam giới thiệu chi tiết về các nội dung bao gồm: Tổng quan về năng suất; Đo lường năng suất; Thực trạng năng suất Việt Nam đến năm 2020; Các mô hình, giải pháp nâng cao năng suất - chất lượng... Buổi tập huấn đã giúp các học viên hiểu sâu hơn về giá trị của việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa trong thời kỳ đổi mới và hội nhập; đồng thời tư vấn, giải đáp những thắc mắc của học viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất những giải pháp tháo gỡ khó khăn, góp phần thực hiện hiệu quả việc "Thúc đẩy nâng cao năng suất và áp dụng các công cụ, giải pháp cải tiến năng suất chất lượng" trên địa bàn tỉnh Yên Bái trong thời gian tới đạt hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đặt ra./.

Phan Thu Hương - Trung tâm Ứng dụng, kỹ thuật, Thông tin KH&CN tỉnh Yên Bái

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h