Khối thi đua các cơ quan Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi năm 2022

29/08/2022 04:40:33 Xem cỡ chữ Google
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 ), đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật. Ngày 20/8/2022 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Yên Bái, Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2022.

Một pha chắn bóng hay của đội bóng Sở Khoa học và Công nghệ (áo xanh)

Tham dự giải thi đấu có gần 100 vận động viên nam đến từ 08 cơ quan trong Khối thi đua Kinh tế - kỹ thuật, bao gồm các sở  Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Xây dựng, Giao thông vận tải, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh và Ban quản lý Các khu công nghiệp. Các đội đã chia làm 02 bảng và thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 04 đội vào bán kết. Các trận đấu đã cống hiến cho khán giả xem những pha đạp bóng, chắn và cứu bóng hay và đẹp mắt trên tinh thần thể thao cao thượng. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh, giải Nhì cho đội bóng Công Thương, đồng giải Ba cho đội bóng Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Giao thông Vân tải, các đội bóng còn lại đạt giải Khuyến khích.

Giải đấu bóng chuyền hơi khối thi đua các cơ quan Kinh tế - Kỹ thuật năm 2022 đã thành công tốt đẹp, qua đó đã làm thắm đượm thêm tinh thần đoàn kết của công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan trong khối, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Trương Mạnh Quyết - CVP Sở Khoa học và Công nghệ