Tin Hoạt động >> Chung

Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ dự Lễ khai giảng năm học mới và làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái.

06/09/2022 03:15:00 Xem cỡ chữ Google
Hoà trong không khí tưng bừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2022, Đoàn Công tác của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh gồm có: Lãnh đạo Sở; lãnh đạo tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và lãnh đạo các phòng chuyên mông do đồng chí Trần Đức Hợp - Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ Khai giảng năm học mới cùng với thầy và trò 02 trường: Mầm non và tiểu học và trung học cơ sở xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái. Tham dự buổi Lễ khai giảng còn có các đồng chí và lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Khánh Hòa và một số cơ quan, đơn vị của huyện phụ trách xã.

Đồng chí Trần Đức Hợp, PGĐ Sở KHCN cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với thầy, cô Trường tiểu học và trung học cơ sở nhân ngày khai giảng năm học mới

Tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Trần Đức Hợp và đại diện các cơ quan, đơn vị phụ trách xã đã phát biểu chúc mừng năm học mới và tặng quà cho 02 đơn vị trường học trên địa bàn xã Khánh Hòa huyện Lục Yên.

          Ngay sau lễ khai giảng, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ  cũng đã có buổi làm việc với cấp ủy, chính quyền xã để nắm bắt tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2022; đồng thời tổ chức đi tham quan, kiểm tra mô hình nuôi trồng nấm Linh Chi hiện đang trong quá trình ra quả thể và chuẩn bị thu hoạch do Sở Khoa học và Công nghệ hỗ trợ một số nhóm hộ gia đình trong xã triển khai thực hiện./.

Anh Thúy, Sở Khoa học và Công nghệ

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h