Đồng chí Vũ Xuân Hợi – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ kiểm tra việc thực hiện các đề tài trên địa bàn huyện Văn Yên

22/09/2022 10:09:53 Xem cỡ chữ Google
Vừa qua, đồng chí Vũ Xuân Hợi – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ đã đi kiểm tra việc thực hiện các đề tài trên địa bàn huyện Văn Yên, cùng đi có đồng chí Lê Hồng Thanh – Kế toán trưởng, đồng chí Trần Thế Bình – Phó trưởng phòng Quản lý khoa học, các đồng chí chuyên viên phòng quản lý khoa học và đại diện đơn vị chủ trì thực hiện đề tài.

Đồng chí Vũ Xuân Hợi – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở KH&CN kiểm tra mô hình trồng cây Trà hoa Vàng tại xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên

Tại các mô hình của đề tài “Điều tra, đánh giá thực trạng, đề xuất giải pháp phát triển cây Trà Hoa Vàng (Camellia sp) trên địa bàn tỉnh yên Bái” và đề tài “Nghiên cứu tính thích ứng của cây Cát sâm, Sâm cau nhằm phát triển cây dược liệu có giá trị tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái”, đoàn công tác đã kiểm tra tại thực địa các mô hình của đề tài, kiểm tra hồ sơ, chứng từ thực hiện đề tài. Đây là cơ sở để đoàn kiểm tra đánh giá, kết quả triển khai thực hiện các đề tài, từ đó kịp thời đôn đốc, chỉ đạo đơn vị chủ trì thực hiện, triển khai tốt các nội dung dự án theo đúng thuyết minh đã được phê duyệt đạt kết quả cao nhất./.

Hoàng Minh Tuân - Trung tâm Ứng dụng, kỹ thuật, thông tin