Tin Hoạt động

Bớt lo nếu máy tính bị sự cố khi giãn cách xã hội

13/09/2021

Công ty cổ phần E Link Gate (TP HCM) vừa giới thiệu một giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp có thể hoạt động thông suốt ngay cả khi hệ thống máy tính bị trục trặc

Sở Khoa học và Công nghệ Phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”

13/09/2021

Nhằm đẩy mạnh kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục năm 2021, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã chỉ đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, đơn vị sự nghiệp triển khai phát động cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”.

CHI ĐOÀN THANH NIÊN SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN “THANH NIÊN VỚI PHÁP LUẬT”

CHI ĐOÀN THANH NIÊN SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN “THANH NIÊN VỚI PHÁP LUẬT”

08/09/2021

Hưởng ứng phong trào, Đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức phát động cuộc thi, nhằm huy động đoàn viên, thanh niên tích cực hưởng ứng tham gia.

CÔNG ĐOÀN, ĐOÀN THANH NIÊN SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG GIÚP ĐỠ XÃ KHÁNH HÒA HUYỆN LỤC YÊN GIẢM NGHÈO BỀN VỮNG

08/09/2021

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/TU ngày 23/02/2021 của Tỉnh ủy Yên Bái, thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững năm 2021 và Quyết định số 156-QĐ/TU ngày 23/02/2021 của Tỉnh ủy Yên Bái, về việc thành lập các Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy phụ trách, theo dõi, giúp đỡ các xã, các thôn đặc biệt khó khăn của tỉnh. Sở Khoa học và Công nghệ được Tỉnh ủy phân công, theo dõi, giúp đỡ xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, trong đó giao Sở hỗ trợ, giúp đỡ 15 hộ nghèo của xã Khánh Hòa thoát nghèo trong năm 2021.

Máy phát hiện COVID-19 qua hơi thở dành cho trẻ em

31/08/2021

Người lớn bị nhiễm vi rút SARS-CoV-2 thở ra các chất chuyển hóa khác so với người lớn khỏe mạnh. Chó nghiệp vụ và các thiết bị chẩn đoán có thể phát hiện ra những thay đổi này. Giờ đây, nhóm nghiên cứu tại Viện Nhi Pennsylvania đã chứng minh được rằng hơi thở của trẻ bị nhiễm vi rút SARS-CoV-2 có sự thay đổi chất chuyển hóa, nhưng đa số khác với ở người lớn. Nhóm nghiên cứu cho rằng thông tin này có thể được sử dụng để sàng lọc nhanh và dễ dàng các trường hợp trẻ bị nhiễm vi rút SARS-CoV-2.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h