Tin Hoạt động >> Tin tức Chuyển đổi số

Mô hình sora của OpenAI: đổi mới trong tạo video từ văn bản

01/03/2024

OpenAI, công ty tiên phong trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), đã công bố một bước đột phá mới trong lĩnh vực tạo video với việc giới thiệu mô hình AI tiên tiến mang tên Sora. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc kết hợp AI với nền công nghiệp video, mang đến khả năng sáng tạo lớn từ những đoạn mô tả văn bản.

Một số hoạt động chuyển đổi số của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái giai đoạn 2022-2023

21/12/2023

Trong thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo chủ chốt các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái đã quan tâm chỉ đạo quyết liệt trong thực hiện các nhiệm vụ về chuyển đổi số gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, thường xuyên tăng cường sự lãnh đạo, nhất là trách nhiệm của người đứng đầu.

Sở Khoa học và Công nghệ đề xuất kế hoạch chuyển đổi số năm 2024

15/12/2023

Căn cứ các mục tiêu, nhiệm vụ được giao tại Đề án chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Yên Bái giai đoạn 2023-2030. Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ đã đề xuất Kế hoạch chuyển đổi số tỉnh năm 2024.

Make in Vietnam 2023 lần đầu tôn vinh sản phẩm CNS Việt Nam chinh phục thế giới

14/12/2023

Giải thưởng Make in Viet Nam 2023 bổ sung hạng mục mới Sản phẩm công nghệ số xuất sắc cho thị trường nước ngoài nhằm khuyến khích doanh nghiệp trong nước mở rộng thị trường sản phẩm, dịch vụ ra quốc tế, thể hiện bản lĩnh và trí tuệ Việt.

Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm quản lý An toàn bức xạ cho các tổ chức, cá nhân sử dụng thiết bị X-quang trên địa bàn tỉnh Yên Bái

22/11/2023

Vừa qua, tại Khách sạn Phương Thuý, thành phố Yên Bái, sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái phối hợp với công ty cổ phần BFD tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm quản lý an toàn bức xạ (ATBX) cho các tổ chức, cá nhân sử dụng thiết bị X-quang trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái, lãnh đạo Công ty cổ phần BFD và trên 40 học viên là lãnh đạo quản lý và nhân viên các đơn vị có sử dụng thiết bị X-quang trên địa bàn tỉnh Yên Bái

Cảnh báo trang fanpage giả mạo ứng dụng YenBai-S